Internet Download Manager 2013 6.17 Build 8 IDM tăng tốc tải xuống nhanh nhất

Tải về
Đặt mua Mua online tại META.vn chỉ có 490.000 VNĐ
 • Đánh giá: (1.982 Đánh giá )
 • Phát hành: Tonec
 • Version: 6.17 Build 8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 4.329.012
 • Lượt tải: 4.254.852
 • Ngày phát hành: 23/11/2012
 • Ngày cập nhật: 25/03/2014
 • Hạn định: 30 ngày
 • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Giới thiệu

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video..... IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

Các tính năng khác của IDM bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....

Internet Download Manager v6.0

Các tính năng chính:

 • Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất: IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.
 • Download chỉ với một cú nhấp chuột: Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và tăng tốc độ tải. IDM hỗ trợ HTTP, FTP và HTTPS.
 • Tốc độ tải: Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần bởi bộ xử lý tải dữ liệu thông minh của nó.
 • Phục hồi download: Internet Download Manager sẽ tiếp tục download các dữ liệu chưa hoàn thành.
 • Cài đặt nhanh và dễ dàng: Chương trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn thiết lập các bước cần thiết và kiểm tra kết nối để đảm bảo quá trình cài đặt được thành công, không có lỗi xảy ra khi cài đặt.
 • Tự động kiểm tra Antivirus: Kiểm tra Antivirus giúp các dữ liệu khi tải về tránh khỏi virus và trojan.
 • Tương thích trình duyệt: Khi được kích hoạt, các tính năng của chương trình có thể được dùng để tải bất kì ứng dụng nào. Không một trình download nào có được tính năng này.
 • Lên lịch tải: Internet Download Manager có thể kết nối internet theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi nó thực hiện xong.
 • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy: Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.
 • IDM hỗ trợ nhiều cổng truyền tải dữ liệu chính: IDM hỗ trợ: Basic, Negotiate, NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều trạm máy chủ Internet và proxy thông qua việc sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Download tất cả dạng file: IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào trang hiện tại. Với tính năng này, thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
 • Tùy chỉnh giao diện: Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM
 • Danh sách download: IDM có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download đã có sẵn
 • Truy cập tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
 • Giới hạn download: Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes....
 • Tính năng kéo - thả: Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải hoàn tất ra khỏi IDM
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM được phiên dịch sang tiếng Ả Rập, tiếng Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Lithuania, tiếng Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái.

Hướng dẫn

Internet Download Manager có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, Internet Download Manager tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Khôi phục lỗi toàn diện và tính năng tải lại khi bị ngắt kết nối hoặc những lần tải bị hỏng,mạng có vấn đề, máy tính bị tắt, bị cúp điện đột xuất. Giao diện đồ họa sử dụng đơn giản khiến cho IDM trở lên dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng.

Internet Download Manager có khả năng tùy biến rộng, tải các giao diện mới, kiểu đồ họa hệ điều hành XP, giao diện đa ngôn ngữ, hỗ trợ các máy chủ trung gian, giao thức FTP, HTTP và HTTPS, các Tường lửa, chuyển hướng tệp tin, cookies, các thư mục được cấp quyền truy cập, xem trước tệp tin dạng ZIP , các thể loại, các tệp tin dạng MP3 và MPEG xử lý nội dung và một số lượng lớn các nền tảng máy chủ. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.

Tính năng tải website của Internet Download Manager không chỉ cho phép bạn tải về các tập tin theo yêu cầu và được xác định bởi các bộ lọc, ví dụ như tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc tất cả các file âm thanh từ một trang web, nhưng nó cũng cho phép bạn tải về trang con của các trang web, hoặc toàn bộ trang web để sao chép hoặc duyệt trang đó ở chế độ offline. Bạn có thể lên lịch nhiều dự án Tải Website để chạy chúng tại một thời điểm theo thời gian được thiết lập, dừng lại tại một thời gian được thiết lập, hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.

IDM kiểm tra phiên bản mới của nó mỗi tuần một lần. Nếu có phiên bản mới, IDM sẽ xuất hiện một hộp thoại mô tả các tính năng mới của phiên bản mới và đề nghị bạn nên cập nhật. Bạn cũng có thể tải phiên bản mới nhất của IDM bằng cách sử dụng công cụ "Cập nhập phiên bản mới".

Khi IDM đang làm việc, nó sẽ hiển thị biểu tượng của nó nằm trên thanh Taskbar. Trình đơn dạng pops up sẽ xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào nó. Bạn có thể tắt phần mềm IDM bằng cách chọn nút "Thoát" ở trình đơn này.

Có gì mới trong các phiên bản IDM

Chúng tôi thêm một số đặc tính để đáp lại yêu cầu của người sử dụng IDM

Những đặc tính mới trong phiên bản IDM mới nhất

1. Thiết kế lại hệ thống bắt link trên web.
2. Thêm hỗ trợ Socks.
3. Hỗ trợ FireFox 10.
4. Hỗ trợ thay đổi mới từ FileSonic
5. Thiết kế lại hệ thống bắt link trên web.
6. Hỗ trợ tải từ các trình xem video mới

Những đặc tính mới trong phiên bản IDM 6.05

1. Cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh trên Website trực tuyến.
2. Cải thiện tính năng tải lại khi một Link tải đã hết hạn
3. Cải thiện xử lý của giao thức https
4. Sửa lỗi.
5. Sửa một số lỗi nghiêm trọng có thể làm treo Windows Explorer hoặc trình duyệt khác khi người dùng di chuyển thanh trượt trên thời gian thực khi nghe nhạc trên trang YouTube.
6. Cải thiện tải về của IDM

Những đặc tính mới của phiên bản IDM 6.04

1. Đã giải quyết một số vấn đề khi Tính năng tích hợp trình duyệt nâng cao không thể kích hoạt.
2. Sửa lỗi khi tải xuống với nhiều trang Web.
3. Thêm hiển thị của tiến trình tải dữ liệu của biểu tượng IDM nằm trên thanh Taskbar của hệ điều hành Windows 7.
4. Thêm hỗ trợ cho nhiều trình duyệt.
5. Cải thiện khả năng tương thích với bộ lọc web Proxomitron.
6. Thêm hỗ trợ đầy đủ cho trình duyệt Web 64 Bit
7. Cải thiện nhận diện trình chơi Web ở một vài trang Web.
8. Sửa lỗi.

Những đặc tính mới của phiên bản IDM 6.03

1. Thêm hỗ trợ cho tài khoản RapidShare trong trình điều khiển tích hợp nâng cao
2. Cải thiện sự tương thích với chương trình chống Virus Panda và AOL Desktop.
3. Cải thiện tự động làm mới các liên kết tải cũ.
4. Sửa một số lỗi.
5. Cải thiện tính năng tích hợp trình duyệt cao cấp để tương thích với tường lửa LavaSoft và các sản phẩm của phần mềm chống virusKaspersky.
6. Cải thiện tính năng tích hợp trình duyệt cao cấp với ZoneAlarm và một số ứng dụng bảo mật khác.

Những đặc tính mới của phiên bản IDM 5.19

1. Sửa lỗi khi download dữ liệu ở trang Youtube
2. Thêm tính năng để tương thích với sự thay đổi của trang Web RapidShare.
3. Cải thiện tốc độ tải dữ liệu ở một vài trang Web dạng chia sẻ dữ liệu.
4. Sửa lỗi không tương thích với trình duyệt Mozilla Firefox 4.
5. Sửa các lỗi mới nhất có từ tháng 5 năm 2010.
6. Cải thiện để tương thích với hệ điều hành Windows 7.
7. Sửa một số lỗ hổng về vấn đề bảo mật
8. Thêm tính năng “Download panel” cho các links được lựa chọn trong trình duyêt web

Những đặc tính mới của phiên bản IDM 5.18

1. Thêm vào tính năng hỗ trợ cho Windows 7
2. Khắc phục một số lỗi quan trọng
3. Thêm tính năng tự động ngăn chặn các lượt tải về ở các trang web
4. Khắc phục lỗi tương thích với Windows 98 ( lỗi này có từ bản 5.18 build 1)
5. Khắc phục một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng
6. Thêm chức năng sử dụng biểu tượng IDM cũ trên khay hệ thống. Để trở về biểu tượng cũ vui lòng chọn "Hiển thị->IDM tại khay hệ thống->Kiểu truyền thống"
7. Xử lý tên các website đặc biệt
8. Hỗ trợ ký tự Unicode trong phần mô tả và tên file tả về.
9. Cập nhật biểu tượng IDM mới.
10. Cải tiến sự ghi nhận các lỗi từ máy chủ.

Những đặc tính mới của phiên bản IDM 5.17

1. Thêm một số tính năng theo phản hồi yêu cầu của người sử dụng
2. Khắc phục lỗi xác thực NTLM và một vài bug khác
3. Thêm menu "Tải liên kết hàng loạt trong Clipboard" vào menu "Công việc"
4. Sửa đổi lớn về phân tích các tiêu đề giao thức http. Bên cạnh việc tăng tốc độ tải về, nó cũng giải quyết vấn đề với lỗi lập trình phần mềm tường lửa và chống virus. Trong đó "CA Internet Security Suite" có một lỗi nghiêm trọng trong mạng lưới các bộ lọc, bởi vì trong đó có IDM phiên bản từ 5,16 đến 5.17.3 không thể phân tích một số các tiêu đề và tải xuống các tập tin một cách chính xác.
5. Cải tiến việc bắt các link media trong trình duyệt FireFox và các trình duyệt của Mozilla
6. Khắc phục việc tìm sai tên của file trên 1 số website (bao gồm cả RapidShare.com) của chức năng "Tải xuống bằng IDM"
7. Khắc phục một lỗi quan trọng với việc tải các tập tin trên 4GB
8. Cải tiến việc bắt link media trong trình duyệt IE

VSVideoDownloaderLite (64-bit) VSVideoDownloaderLite (64-bit) 0.8 Tải video từ YouTube

VSVideoDownloaderLite (64-bit)
 • Đánh giá: 10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Tải về
 • Lượt tải: 2.776

KeepVideo KeepVideo

KeepVideo
 • Đánh giá: 8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Tải về
 • Lượt tải: 11.861

BitTorrent Surf BitTorrent Surf 0.5 Tìm kiếm và download Torrent trong Chrome

BitTorrent Surf
 • Đánh giá: 1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Tải về
 • Lượt tải: 590

Ant Video Downloader for Internet Explorer Ant Video Downloader for Internet Explorer 2.2 Download các đoạn video với trình duyệt IE

Ant Video Downloader for Internet Explorer
 • Đánh giá: 1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Tải về
 • Lượt tải: 130

GetRight GetRight Công cụ download các file từ internet

GetRight
 • Đánh giá: 2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Tải về
 • Lượt tải: 3.274

Free YouTube Uploader Free YouTube Uploader 4.0 Hỗ trợ tải file video lên Youtube

Free YouTube Uploader
 • Đánh giá: 1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Tải về
 • Lượt tải: 790

BearFlix 1.1.6.1 BearFlix 1.1.6.1

BearFlix 1.1.6.1
 • Phát hành: MusicLab
 • BearFlix là phần mềm download video nhanh nhất trên web.BearFlix không hề có virus, spyware, adware, trojan hay bất cứ một cái gì làm hại máy tính của bạn, còn chờ gì nữa hãy download về máy tính của bạn và chia sẻ BearFlix với những nguời bạn của bạn.
 • Windows
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP
 • Tìm thêm: BearFlix 1.1.6.1
 • Đánh giá: 14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Tải về
 • Lượt tải: 15.086

YouTube Playlist Converter 1.0 YouTube Playlist Converter 1.0

YouTube Playlist Converter 1.0
 • Phát hành: YouTube
 • YouTube Playlist Converter là công cụ nhỏ gọn nhưng rất tiện lợi, giúp bạn thực hiện đồng thời hai công việc là download hàng loạt bản nhạc ưa thích trong playlist của bạn trên YouTube, và tự động chuyển đổi chúng qua định dạng mp3 với chỉ vài cái nhấp ch
 • Windows
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Yêu cầu: mọi Windows, .Net Framework v3.5
 • Tìm thêm: download YouTube Playlist Converter chuyển đổi video MP3 iPod
 • Đánh giá: 1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Tải về
 • Lượt tải: 2.458

Save2pc Light Save2pc Light Tải Video từ Youtube

Save2pc Light
 • Đánh giá: 2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Tải về
 • Lượt tải: 2.292

KooLoader Plus 1.7.0 KooLoader Plus 1.7.0

KooLoader Plus 1.7.0
 • Phát hành: KooLoader
 • Một trình quản lý tải về linh hoạt với nhiều tính năng cho phép người dùng tăng tốc quá trình tải về của mình một cách dễ dàng và đơn giản...
 • Windows
 • Dung lượng: 446 KB
 • Yêu cầu: Windows 98/ Me/ 2K/ XP/ Vista/ 7 - NET Framework 3.5
 • Tìm thêm: Download Manager FTP Transfer Host Manager Downloader FTP Transfer
 • Đánh giá: 3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Tải về
 • Lượt tải: 1.095
Xem thêm Hỗ trợ Download